Giàn phơi Hòa Phát ngày càng được tin dùng và sử dụng trong hầu hết các hộ gia đình bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại cho người dùng như: đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích phơi ban công. Thanh phơi lên xuống nhẹ nhàng, an toàn dễ dàng sử dụng cho cả người già và trẻ em. Bởi vì vậy giàn phơi thông minh Hòa Phát hiện nay rất đươc yêu thích, nhưng vấn đề đặt ra là quý khách băn khoăn khi lắp giàn phơi cho gia đình thì chọn loại nào phù hợp nhất. Mà trên thị trường thì lại có rất nhiều loại giàn phơi với mẫu mã khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát này nhé.

Giàn phơi Hòa Phát chất lượng cao

Cấu tạo Giàn Phơi Hòa Phát

1. Thanh phơi:

Giàn phơi thông minh Hòa Phát chất lượng cao

Thanh phơi Hòa Phát có chất liệu bằng hợp kim nhôm hoặc inox, bề mặt mạ kẽm chống oxi hóa, có chiều dày khoảng 0.7mm, chiều dài 2m, 2.4m, 3m hoặc đặt theo yêu cầu kích thước riêng, giàn phơi đồ Hòa Phát có sức tải trọng của 40-50kg trên 2 thanh, không gỉ sét khi gặp nước mưa hoặc trong môi trường ẩm ướt.

2. Khoen định vị

Giàn phơi quần áo Hòa Phát chất lượng cao

Trên thanh phơi Hòa Phát có khoen móc treo quần áo. Đối với thanh phơi inox thì có thể dịch chuyển bằng tay, đối với thanh phơi hợp kim thì có vị trí cố định sẵn. Khoen định vị quần áo phơi chống xô dạt, gió bay và ngăn cách đồ phơi khô nhanh hơn.

3. Dây cáp:

dây cáp Giàn phơi Hòa Phát chất lượng cao

Dây cáp treo Hòa Phát dùng để nâng và di chuyển thanh phơi, gồm đoạn dây cáp treo và cuộn. Dây cáp cuộn ở trong hộp quay, khi quay trục quay sẽ thu dây vào trong hộp và keo thanh phơi lên xuống.

4. Hệ thống bộ tời và tay quay:

bộ tời Giàn phơi Hòa Phát chất lượng cao

Hệ thống tời gồm các puli treo, 1 puli kép để dẫn dây cáp vào hộp quay chuyển động êm ái, nhẹ nhàng.

Với những gia đình có không gian phơi nhỏ hẹp, thì giàn phơi Hòa Phát thông minh cùng các tính năng hữu ích tiết kiệm diện tích ngày càng chiếm được sự yêu mến sử dụng của các bà nội trợ. Nhưng để lựa chọn được bộ giàn phơi vừa bền đẹp lại giá cả hợp lý thì không hề dễ dàng.

Giàn phơi Hòa Phát

Hãy sử dụng sản phẩm của Hòa Phát để được sử dụng bền vững vì ở đó có:

- Kỹ thuật thi công Giàn Phơi Hoa Phát tốt nhất.
- Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín.
- Giàn phơi tải trọng lớn hơn và nhẹ nhàng hơn.
- Giá cả hợp lý cho gia đình.
- Lắp đặt đúng hẹn, kỹ thuật nhiệt tình, kể cả lắp đặt vào buổi tối và thời gian nghỉ lễ, thỏa thuận theo chủ nhà.

trẻ em với Giàn phơi Hòa Phát chất lượng cao

Giàn phơi Hòa Phát là sản phẩm thông minh đã nhiều năm đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao, được nhiều người sử dụng công nhận, cung cấp toàn quốc. Cấu tạo các bộ phận chắc bền, đảm bảo chất lượng cho người sử dụng tốt nhất.

Xem thêm:

Bình Luận: